เรียนภาษาสเปน – รวดเร็ว / ง่ายดาย / ประสิทธิภาพ, Pinhok Languages
Libros
Pinhok Languages

เรียนภาษาสเปน – รวดเร็ว / ง่ายดาย / ประสิทธิภาพ

Leer
36 páginas impresas
หนังสือเล่มนี้ประกอบด้วยรายการคำศัพท์ซึ่งเป็นคำและวลีที่ใช้บ่อยที่สุด 2,000 คำ โดยเรียงตามความบ่อยที่ใช้ในการสนทนาในชีวิตประจำวัน ตามกฎ 80/20 หนังสือคำศัพท์เล่มนี้จะช่วยให้คุณมั่นใจว่าได้เรียนรู้คำศัพท์หลักที่สำคัญและโครงสร้างประโยคก่อนเป็นอันดับแรก เพื่อช่วยให้คุณพัฒนาการใช้ภาษาสเปนได้อย่างรวดเร็วและมีแรงบันดาลใจอยู่เสมอ

ใครควรซื้อหนังสือเล่มนี้?
หนังสือเล่มนี้เหมาะสำหรับผู้เรียนภาษาสเปนระดับเริ่มต้นและระดับกลางที่เป็นผู้ที่มีแรงจูงใจในการเรียนด้วยตนเองและกระตือรือร้นที่จะใช้เวลา 15 ถึง 20 นาทีต่อวันในการเรียนรู้คำศัพท์ โครงสร้างที่เรียบง่ายของหนังสือคำศัพท์เล่มนี้เป็นผลมาจากการนำสิ่งที่ไม่จำเป็นทั้งหมดออกไป เพื่อช่วยให้คุณได้มุ่งใช้ความพยายามในการเรียนรู้เฉพาะส่วนที่ช่วยให้คุณพัฒนาความก้าวหน้าด้านภาษาได้มากที่สุดในระยะเวลาสั้นที่สุด หากคุณยินดีที่จะใช้เวลาเรียนรู้วันละ 20 นาที หนังสือเล่มนี้จะเป็นการลงทุนที่ดีที่สุดเพียงอย่างเดียวที่คุณสามารถทำได้หากคุณอยู่ในระดับเริ่มต้นหรือระดับกลาง คุณจะประหลาดใจกับความรวดเร็วในการพัฒนาภาษาสเปนให้ก้าวหน้าได้ภายในเวลาไม่กี่สัปดาห์โดยการฝึกฝนทุกวัน

ใครไม่ควรซื้อหนังสือเล่มนี้?
หนังสือเล่มนี้ไม่เหมาะสำหรับคุณ หากคุณเป็นผู้เรียนภาษาสเปนระดับสูง ในกรณีนี้ กรุณาไปที่เว็บไซต์ของเรา หรือค้นหาหนังสือคำศัพท์ภาษาสเปนของเราที่มีคำศัพท์มากขึ้นและจัดกลุ่มตามหัวข้อ ซึ่งเหมาะสำหรับผู้เรียนระดับสูงที่ต้องการพัฒนาความสามารถทางภาษาเฉพาะด้าน
นอกจากนี้ หากคุณกำลังมองหาหนังสือเรียนภาษาสเปนแบบครบครันในเล่มเดียวที่จะแนะนำคุณเกี่ยวกับขั้นตอนต่าง ๆ ในการเรียนภาษาสเปน หนังสือเล่มนี้อาจจะไม่ใช่สิ่งที่คุณกำลังมองหาอยู่ หนังสือเล่มนี้มีเพียงคำศัพท์เท่านั้น และเราคาดหวังให้ผู้ซื้อเรียนรู้ภาษาในด้านอื่นๆ เช่น ไวยากรณ์และการออกเสียงจากแหล่งข้อมูลอื่น ๆ หรือผ่านหลักสูตรสอนภาษา จุดเด่นของหนังสือเล่มนี้คือมุ่งเน้นที่การเรียนรู้คำศัพท์หลักที่สำคัญอย่างรวดเร็ว ดังนั้นจึงจะไม่มีข้อมูลที่หลายคนอาจคาดหวังจากหนังสือเรียนภาษาแบบเดิมๆ โปรดตระหนักถึงข้อนี้หากคุณต้องการซื้อหนังสือนี้

วิธีใช้หนังสือเล่มนี้ให้ได้ผล
หนังสือเล่มนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับใช้ฝึกภาษาเป็นประจำทุกวัน เพื่อทบทวนคำศัพท์ในหน้าต่าง ๆ ในแต่ละครั้ง โดยแบ่งคำศัพท์ออกเป็น 50 หมวด ซึ่งจะช่วยให้คุณฝึกฝนพัฒนาไปทีละขั้นจนจบทั้งเล่ม สมมติว่าขณะนี้คุณกำลังทบทวนคำศัพท์ที่ 101 ถึง 200 เมื่อคุณรู้จักคำศัพท์ที่ 101 ถึง 150 ดีแล้ว คุณสามารถเริ่มเรียนรู้คำศัพท์ที่ 201 ถึง 250 และในวันถัดไปข้ามคำที่ 101 — 150 และทบทวนคำศัพท์ที่ 151 ถึง 250 ต่อ ด้วยวิธีนี้ ทีละขั้นตอน คุณจะค่อย ๆ ฝึกฝนพัฒนาไปจนจบเล่ม และทักษะภาษาสเปนของคุณจะก้าวหน้าไปทีละขั้นในแต่ละหน้าที่คุณเรียนรู้
Opinión
Agregar a la estantería
Leer
0Lectores
0Estanterías
0Opiniones
0Citas

Una cuota. Cientos de libros

No solo compras un libro, sino que adquieres toda una biblioteca… por el mismo precio.

Siempre ten algo para leer

Amigos, editores y expertos te ayudarán a encontrar libros nuevos e interesantes.

Lee cuando quieras y donde quieras

El teléfono te acompaña a todas partes. También lo hacen tus libros, aunque no tengas conexión.

Bookmate – La aplicación que te da ganas de leer

Opiniones

👍
👎
💧
🐼
💤
💩
💀
🙈
🔮
💡
🎯
💞
🌴
🚀
😄

¿Qué te pareció el libro?

Inicia sesión o regístrate
fb2epub
Arrastra y suelta tus archivos (no más de 5 por vez)